Mới đây tiền vệ Lương Xuân Trường đã tiếp tục có dấu ấn trong trận đối đầu giữa Buriram và  PTT Rayong tại khuôn khổ vòng 1/16 cúp Liên đoàn Thái Lan. Nhờ công của Xuân Trường Buriram đã giành chiến thắng và có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong tại giải đấu này.

Buriram Utd có chuyến làm khách trên sân của  PTT Rayong tại Cúp Liên đoàn Thái Lan. Đội bóng của Xuân Trường được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều thế nhưng thực tế diễn biến của trận đấu trên sân lại không cho thấy được sự chênh lệch về đẳng cấp đó.

Thực tế, Buriram đã có một trận đấu vô cùng vất vả và thậm chí còn bị  PTT Rayong dẫn trước vào đầu hiệp 2 của trận đấu. Mặc dù ngay sau đó Buriram đã có bàn thằng san bằng tỷ số thế nhưng 90 phút là không đủ để đội bóng của Xuân Trường kết thúc đối thủ.

Trận đấu được kéo dài đến hiệp phụ để có thể giải quyết thắng bại. Xuân Trường mặc dù trong trận đấu trước đã tỏa sáng với một pha sút phạt thành bàn đẳng cấp nhưng trong trận đấu này anh vẫn phải ngồi dự bị đến hết 90 phút mới được thay vào sân.

Và ngay lập tức tiền vệ người Tuyên Quang đã khẳng định được sự khác biệt và giá trị của mình khi vào sân. Phút 108, Xuân Trường chọc khe kiến tạo để Supachok băng xuống dứt điểm nâng tỷ số lên 2-1 cho Buriram Utd. Chưa dừng lại ở đó, Xuân Trường còn là tác giả của pha dàn xếp đá phạt đẹp mắt giúp cho đội bóng của anh có được chiến thắng 4-1 khép lại trận đấu.

Nhờ chiến thắng cách biệt này, Buriram Utd đã có tấm vé đi tiếp vào vòng trong tại Cúp Liên đoàn Thái Lan. Còn về phía Xuân Trường, cầu thủ này đang dần khẳng định được giá trị của mình tại đội bóng và bắt nhịp được với các đồng đội. Phong độ tỏa sáng gần đây của Xuân Trường sẽ giúp anh ghi điểm trong mắt HLV và đội bóng.