Gần đây, vụ việc lùm xụp giữa Công ty Hóa Chất Đức Giang không chịu trao thưởng như đã hứa cho đội tuyển nữ Quốc Gia Việt Nam sau thành tích tuyệt vời ở Sea Game 30 vừa qua. Vụ việc đã gây xôn sao dư luận suốt các ngày qua. Mới đây, LĐBĐ Việt Nam đã công bố chính thức quy trình trao thưởng cho các đội tuyển.

Các phần thưởng bằng tiền được trao cho đội tuyển qua các hình thức: chuyển khoản tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam( VFF) và ngay sau đó sẽ được chuyển khoản đến từng thành viên của đội tuyển hoặc sẽ chuyển cho một thành viên do đội tuyển ủy quyền, sau đó thành viên này sẽ chuyển đến tất cả các thành viên đội tuyển theo thang điểm được toàn đội thống nhất.

Toàn bộ các khoản tiền thưởng được các thành viên của đội tuyển họp thống nhất mức chia cho từng cá nhân dựa trên đóng góp của cá nhân đó vào thành tích chung của đội. Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh đã cho biết “việc đánh giá mức độ đóng góp của từng cá nhân, hơn ai hết tập thể đội tuyển sẽ nắm rõ được điều này nhất,  nguyên tắc chia thưởng được đội tuyển áp dụng nhiều năm nay và luôn nhận được sự thống nhất cao trong các thành viên của đội tuyển, việc chia thưởng diễn ra rất dân chủ. VFF tôn trọng quyết định của tập thể các đội tuyển và không can thiệp vào việc chia thưởng này”.

Đến thời điểm này, theo thống kê, tổng số tiền thưởng thực tế đã nhận được để chuyển cho đội tuyển U22 Quốc gia là 14,099,120,000 đồng; cho đội tuyển nữ là 20,464,945,000 đồng. Hiện nay, còn một số tổ chức cá nhân vẫn chưa hoàn tất chuyển số tiền thưởng như đã công bố cho hai đội tuyển, VFF tiếp tục liên hệ đến các đơn vị và cá nhân này để trao đổi, tiếp nhận phần thưởng cho các đội tuyển đúng như những đơn vị, cá nhân đã cam kết.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự động viên, trao thưởng kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đối với thành tích xuất sắc của hai đội tuyển quốc gia tại SEA Games 30 vừa qua.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of