Vào ngày hôm nay 19/09, Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) đã chính thức bán vé vòng loại thứ 2 World Cup 2022, bảng G trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Malaysia diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 10/10 sắp tới. Cụ thể, VFF sẽ mở đợt bán vé đầu tiên vào ngày 19/9 đến 23/09, vé được bán duy nhất trên ứng dụng VinID vào các khung giờ 10h00, 15h00 và 22h00.

Để tránh xảy ra tình trạng xếp hàng, chen lấn, hỗn loạn gây phản cảm và nạn phe vé, lần đầu tiên VFF bỏ hẳn việc bán vé trực tiếp và qua đường công văn (trừ 500 vé ưu tiên cho thương binh). Ngoài tỷ lệ 8% được quy định dành cho đội khách Malaysia (tương đương 3.200 vé/40 ngàn chỗ ngồi của sân Mỹ Đình, cũng phải đặt mua online).

Như vậy, người hâm mộ muốn đến sân xem trực tiếp chỉ cần tải ứng dụng VinID, mở tính năng “Mua vé”, hoặc truy cập trang web vebongda.vff.org.vn để được hướng dẫn. Sẽ không còn tình trạng khổ sở xếp hàng nhận trả vé như trước nữa vì người mua sẽ được nhận vé qua bưu điện từ ngày 27/09 đến 07/10. Vé xem các trận vòng loại World Cup 2022 bảng G trên sân Mỹ Đình có 4 mức giá khác nhau đó là  200-300-400-500 ngàn đồng.

Sau sự cố pháo sáng nghiêm trọng ở V-League, VFF đã kết hợp với Công an Hà Nội sẽ siết chặt công tác an ninh trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia. Cũng như trận chung kết lượt về AFF Cup giữa 2 đội vào cuối năm ngoái, cổng từ sẽ được lắp đặt từ vòng ngoài để kiểm tra không cho cổ động viên mang các vật dụng có khả năng gây nguy hiểm vào sân. Để trách tình trạng xô sát giữa 2 bên cổ động viên, Cổ động viên đội khách Malaysia được bố trí ngồi riêng một khu vực và có lực lượng an ninh bảo vệ.

Sau 2 lượt trận của Bảng G, đội tuyển Việt Nam tạm thời bị đẩy xuống vị trí thứ tư do không thi đấu ở lượt trận thứ 2. Trật tự của bảng đấu này sẽ có thay đổi nếu thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo có kết quả thuận lợi trong trận tiếp đội tuyển Malaysia trên sân nhà vào ngày 10/10

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of