Sau khi cùng với Hà Nội FC kết thúc mùa giải năm nay với cú ăn 2 danh hiệu, tiền vệ đội trưởng Văn Quyết đã thể hiện sự khát khao được trở lại màu áo của ĐTQG Việt Nam.

Mùa giải vừa qua được nói là khá thành công với bản thân của tiền vệ Văn Quyết. Anh tỏa sáng xuất sắc trong màu áo đội bóng thủ đô, giúp cho Hà Nội FC gặt hái được những danh hiệu nhất định tại đấu trường quốc nội và quốc tế.

Với phong độ xuất sắc như vậy, danh hiệu cho Quả bóng vàng Việt Nam năm nay sẽ khó lọt khỏi tay của Văn Quyết. Tuy nhiên, theo những chia sẻ mới nhất của đội trưởng CLB Hà Nội, khát khao duy nhất của anh thời điểm này là trở lại trong màu áo ĐTQG Việt Nam: “Mùa giải vừa qua tôi đạt phong độ ổn định, cùng Hà Nội FC lên ngôi ở V.League lẫn Cup Quốc gia. Chúng tôi rất vui mừng với thành quả đạt được.

Với tôi, thành tích của tập thể quan trọng hơn cá nhân. Ngoài ra, tôi mong muốn trở lại ĐT Việt Nam hơn là đoạt danh hiệu Quả Bóng Vàng.“- anh bổ sung. Mặc dù thi đấu rất tốt trong màu áo CLB thế nhưng Văn Quyết lại tỏ ra khá kém duyên ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Sau AFF Cup 2018, anh đã không được HLV Park Hang Seo gọi trở lại từ đó.

HLV Park Hang Seo khá kiên định với quyết định của mình khi cho rằng, Văn Quyết có thể thi đấu hay trong màu áo của CLB thế nhưng lên tuyển quốc gia lại là một vấn đề khác. Và lý do mà ông không triệu tập Văn Quyết vì anh không phù hợp với chiến thuật mà vị chiến lược gia người Hàn đề ra.