Tương lai của trung vệ Đoàn Văn Hậu đang thật sự mờ mịt tại câu lạc bộ SC Heerenveen. Đến trước khi các giải quốc nội Hà Lan hoãn vì đại dịch cúm COVID-19, hậu vệ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút và trải qua 19 trận ngồi dự bị nhưng không được tung vào sân thi đấu.

Trước tình hình bi đát này, đội bóng chủ quản câu lạc bộ Hà Nội vẫn có thể giải cứu cầu thủ con cưng của mình sớm trở lại Việt Nam trước thời hạn hợp đồng. Cụ thể, theo thông tin từ báo chí nước nhà đưa tin, trung vệ người Thái Bình sẽ hết hợp đồng với câu lạc bộ SC Heerenveen vào tháng 6/2020. Được biết trong hợp đồng đã ký có điều khoản Heerenveen phải trả lại Văn Hậu từ tháng 5/2020, nếu không có kế hoạch sử dụng.

Căn cứ và nhân sự hiện tại, có thể dự đoán đội bóng thủ đô sẽ mang Văn Hậu về sớm nhất có thể. Bởi lẽ, hàng thủ của câu lạc bộ Hà Nội đang rất mỏng và cần những sự bổ sung chất lượng. Hiện tại, hàng thủ của đội bóng thủ đô đang khủng hoảng trầm trọng khi  Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Trong khi đó Thành Trung cũng mới dính chấn thương nhẹ khiến tiền vệ Đức Huy bị kéo xuống đá ở vị trí hậu vệ trong trận gặp Than Quang Ninh trong khuôn khổ Vòng 2 V-League diễn ra vào cuối tuần vừa rồi. Cái tên còn lại trong hàng phòng ngự là  cựu tuyển thủ Đinh Tiến Thành lại có phong độ không được cao khiến huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm đau đầu và thậm chí ông đã sử dụng Đậu Văn Toàn đá ở vị trí trung vệ.

Với tình hình hiện tại của câu lạc bộ Hà Nội thì nhiều khả năng ban lãnh đạo của đội bóng sẽ gọi hậu vệ Đoàn Văn Hậu về. Điều này cũng sẽ rất tốt đối với cá nhân của hậu vệ này bởi lẽ anh sẽ được thi đấu thường xuyên hơn. Chính vì thế phong độ của hậu vệ sinh năm 1999 sẽ được duy trì và điều này sẽ rất tốt cho CLB Hà Nội và cả Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of