Với việc phải ngồi dự bị và không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu, nhiều khả năng hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải quay trở lại Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng tại Hà Lan.

Hậu vệ sinh năm 1999 mới chỉ có 4 phút ra sân chính thức trong trận thắng Roda JC hôm 18/12/2019. Đến nay, anh chưa đá thêm trận nào cho đội một. Chính vì thế rất nhiều người nghi ngờ một tương lai không được gia hạn hợp đồng của Văn Hậu.

 Trang Feanonline – trang thông tin chính thức của SC Heerenveen đã dự đoán nhiều khả năng Văn Hậu sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng: “Nguyện vọng của Hậu là tiếp tục ở lại Hà Lan và tìm kiếm cơ hội ra sân trong thời gian sắp tới. CLB Hà Nội cũng chưa đưa ra thông báo gì về việc rút anh ấy về Việt Nam, tuy vậy, cơ hội cho anh ấy là không nhiều để ở lại Hà Lan sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 5 này”.

Về phía tổng giám đốc Cees Roozemond của Heerenveen thì lại cho rằng Văn Hậu không phải một bản hợp đồng thương mai: “Chắc chắn không phải như vậy. Đương nhiên, hợp đồng của cậu ấy có thể mang lại rất nhiều thứ. Việt Nam rõ ràng là thị trường lớn nhưng đây không phải là mục đích mà CLB hướng tới ban đầu”.

“Điều quan trọng nhất là đảm bảo sự cân bằng và tài chính. Không thể thay đổi thực tế rằng bạn sẽ phải trả lương cao cho một cầu thủ chất lượng. Tôi không hề nói rằng cậu ấy chỉ là cầu thủ dự bị. Chúng tôi quyết định đưa cậu ấy về đây bởi Văn Hậu có tiềm năng chiếm vị trí trong đội hình một. Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thực hiện bản hợp đồng này”.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of