Tuyển thủ Quốc gia Đoàn Văn Hậu đã gia nhập câu lạc bộ SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tháng 9 năm ngoái với sự kỳ vọng không hề nhỏ của người hâm mộ bóng đá nước nhà. Thế nhưng, em út của Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam lại không có nhiều đất diễn tại Giải Vô địch Quốc Gia Hà Lan.

Ở đây, Văn Hậu chưa ra sân phút nào ở giải Vô địch QUốc Gia Eredivisie và chủ yếu chơi cho đội hình dự bị. Văn Hậu chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút ở cúp Quốc gia Hà Lan trận gặp đối thủ Roda JC.

Thay vào đó, Văn Hậu đa số chỉ tham dự vài trận giao hữu của đội hình chính cũng như đá giải dự bị trong màu áo đội trẻ. Có thông tin cho rằng, do ảnh hưởng của Covid 19 ddax khiến  mùa giải năm nay của Giải Vô Địch Quốc Gia Hà Lan bị hủy bỏ và nhiều khả năng Văn Hậu sẽ quay trở lại khoác áo câu lạc bộ Hà Nội trong thời gian tới.

Dù vậy, với những nỗ lực không biết mệt mỏi ttrong khoảng thời gian ăn tập tại trời Âu đã giúp Văn Hậu phát triển bản thân không ít. Dễ nhận ra sự thay đổi rất lớn của Văn Hậu đó chính là về ngoại hình. Cụ thể, cầu thủ người Thái Bình trông vạm vỡ hơn với bắp tay to hơn và ngực nở nang.

 

Trung vệ sinh năm 1999 đã trở nên cứng cáp thấy rõ và chắc chắn sẽ càng có lợi thế hơn trong các pha tranh chấp khi vốn dĩ đã sở hữu chiều sao vượt trội lên tới 1m85. Hy vọng với những tĩnh lũy ở trời âu này sẽ giúp ích rất nhiều cho Văn Hậu ở quãng đường sắp tới.

Với những nố lực trong suốt thời gian vừa qua dường như đã được ban lãnh đạo của câu lạc bộ SC Heerenveen ghi nhận. CỤ thể, theo 1 số nguồn tin đã xác nhận rằng ban lãnh đạo đội bóng này đàm phán để giữ chân hậu vệ Việt Nam. Đây là thành quả xứng đáng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Đoàn Văn Hậu trong hơn 7 tháng tập luyện và thi đấu tại Hà Lan.