Mặc dù đã chính thức bị loại khỏi VCK U23 Châu Á 2020, thế nhưng U23 Triều Tiên vẫn đặt quyết tâm đánh bại U23 Việt Nam trong lượt trận cuối cùng.

Trận đấu cuối cùng giữa Triều Tiên và Việt Nam mang rất nhiều ý nghĩa và biến động tại bảng D. U23 Việt Nam bắt buộc phải có được chiến thắng đồng thời cũng phải trông chờ kết quả 2 đối thủ còn lại.

Còn về phía U23 Triều Tiên, đội bóng này đã bị loại sau khi thua cả 2 trận đầu. Thế nhưng, mặc dù bị loại đội bóng Bắc Hàn vẫn có thể ngáng đường Việt Nam. Trong buổi họp báo gần nhất, HLV trưởng U23 Triều Tiên cũng khẳng định sẽ quyết tâm đánh bại Việt Nam.

“Chúng tôi xác định đến đây ngoài mục tiêu chiến thắng còn muốn học hỏi thật nhiều. Mỗi một trận đấu là một bài học quan trọng với chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ bước vào trận đấu cuối cùng gặp Việt Nam với sự nỗ lực tối đa.

“Cầu thủ chúng tôi sẽ ít bị áp lực hơn ở trận cuối bởi không còn cơ hội đi tiếp, nhưng họ phải cố gắng hết sức mình. U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh, họ được tổ chức tốt và có nhiều cầu thủ giỏi, đặc biệt là cầu thủ Quang Hải. Tôi nghĩ những cầu thủ khác cũng có trình độ tương tự với anh ấy“- HLV  Ri Yu Il khẳng định.

Nếu trong trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan hòa có tỷ số  1-1 hoặc 2-2 chắc chắn U23 Việt Nam sẽ bị loại không cần thêm lý do, bởi AFC ưu tiên tính tỷ số trong các trận đối đầu.

Mọi việc vẫn còn ở phía trước và thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chiến đấu tới cùng bất chấp mọi khó khăn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of