Theo thông tin mới cập nhật, Arda Turan, cầu thủ thuộc biên chế Barcelona đang đứng trước án tù tại quê nhà Thổ Nhĩ Kỳ của anh với những tội danh khá bất ngờ.

Cụ thể, Arda Turan đã nhận phán quyết với án tù treo 2 năm 8 tháng cho những tội danh như bắn súng trong bệnh viện gây mất trật tự công cộng, tàng trữ vũ khí trái phép và cố ý gây thương tích. Sự việc xảy ra khi Turan và ca sĩ Berkay Sahin đã có những ẩu đả vào tháng 10 năm ngoái.

Khi đó, Turan đã đấm vỡ mũi của Sahin khiến chàng ca sĩ này phải nhập viện ngay lập tức. Không những thế, cầu thủ Barcelona còn vác súng vào bệnh viện và bắn một phát đạn để dọa Sahin. Nguyên nhân vụ ẩu đả là do Turan bị nghi ngờ có những hành động quấy rối tình dục vợ của Berkay Sahin.

Và thông qua những hành động trên, tòa án tại Thổ Nhĩ Kỳ đã kết án tù trong vòng 2 năm 8 tháng với Arda Turan. Tuy nhiên, cầu thủ Barcelona sẽ không phải thực hiện ngay lập tức mà sẽ được hưởng án treo nếu trong vòng 5 năm tới không phạm thêm bất kỳ tội danh nào.

Ngoài ra, CLB Basaksehir đội bóng đang mượn Arda Turan từ Barcelona đã phạt anh số tiền 2,5 triệu Lira Thổ Nhĩ Kì tương đương với 434 nghìn USD vì phạm phải những tội danh trên. Hành động trên đã khiến người hâm mộ của Turan và Barcelona cảm thấy thực sự bất bình. Họ cho rằng Turan không xứng đáng thuộc biên chế của Barcelona và thậm chí có một số thông tin cho rằng Barca nên bán đứt cầu thủ này ngay khi hết hạn hợp đồng cho mượn.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of