Tình cũ Phan Văn Đức, hot girl Ngọc Nữ mới đây đã đăng tải hình ảnh khác lạ của bản thân kèm theo dòng trạng thái khá nặng nề với người yêu cũ.

Cụ thể, cô nàng top 10 Hoa hậu hoàn vũ đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân hình ảnh mặc quần áo đua xe, khoe đôi chân dài miên man kèm theo dòng trạng thái: “Đừng mãi đi theo lối mòn, đừng lấy vui buồn của thiên hạ làm nỗi lo cho bản thân. Đơn giản là… hãy dám khác biệt”. 

Bức ảnh nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ phía cộng đồng mạnh khi thấy bạn gái Phan Văn Đức cuối cùng cũng lấy lại được tinh thần sau khi chia tay. Trước đó, Ngọc Nữ đã công khai một đoạn tin nhắn và bày tỏ thái độ tức giận với ai đó. Và vì không muốn đi sự kiện chung nên người kia đã thẳng thừng từ chối với những câu nói cực gắt.

Hiện tại, Văn Đức đang chuẩn bị những công tác cho đám cưới với cô bạn gái Nhật Linh. Cặp đôi dự kiến sẽ nên duyên sau Tết âm lịch. Còn về phía Ngọc Nữ, cô chia sẻ hiện tại chỉ muốn tập trung vào công việc, chuyền tình yêu nên để mọi thứ tự nhiên.