Sau khi chia tay với Tiến Linh, hot girl Ngọc Quyên bất ngờ khoe nhẫn cưới và bày tỏ mong muốn lấy chồng.

Ngọc Quyên và Tiến Linh đã từng là cặp đôi đẹp đôi và hạnh phúc nhất trong nền bóng đá Việt Nam. Tình yêu của cả 2 đã từng rất mặn nồng và gắn bó thế nhưng cuối cùng cũng không tiến tới điểm đến cuối của hạnh phúc.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, Tiến Linh và Ngọc Quyên quyết định đường ai nấy đi và tiền đạo người Hải Dương cũng đã xóa toàn bộ ảnh và thông tin về người yêu cũ trên mạng xã hội.

Ngọc Quyên sinh năm 1995, hiện cô đang sống tại TP. Vinh, Nghệ An. Cô tốt nghiệp ngành Múa trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh, được đồn đoán là xuất thân trong gia đình có điều kiện khá giả.

Bên cạnh công việc chính là giáo viên, cô nàng tình cũ Tiến Linh cũng từng góp mặt trong một vài bộ phim truyền hình và từng thử sức ở cuộc thi Miss Vinh 2014. Mới đây, Ngọc Quyên đã đăng tải một hình ảnh khiến fan hâm mộ tò mò là một chàng trai giấu mặt cầm nhẫn cầu hôn cô trên xe.

Cư dân mạng cho rằng người tặng nhẫn cho Ngọc Quyên không phải Tiến Linh mà là một người đàn ông khác vì cả 2 đã chia tay và chính Quyên đã từng thú nhận mình với Tiến Linh hiện tại chỉ là bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp tới từ người tình không bao giờ cưới của Tiến Linh: