Như đã đưa tin trong thời gian gần đây, câu lạc bộ TP.HCM đã có bước đàm phán, thương thảo để chiêu mộ thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng về sân vận động Thống Nhất chuẩn bị cho mùa giải 2020. Thủ thành gốc Thanh Hoá đã không còn là người của đương kim vô địch Hà Nội FC kể từ sau V-League 2019 kết thúc.

Mới đây theo thông tin mới nhất, trên trang Fanpage chính thức của câu lạc bộ TP.HCM, họ đã đăng tải thông tin chính thức về bản hợp đồng với Bùi Tiến Dũng và người gác đền của U23 Việt Nam. Cụ thể, Tiến Dũng sẽ thi đấu tại sân vận động Thống Nhất với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên những chi tiết về các khoản: lót tay, lương, thưởng vẫn chưa tiết lộ nhưng rõ ràng số tiền sẽ không hề nhỏ khi mà đội bóng thành phố mang tên Bác đang đầu tư mạnh tay với nguồn tài chính dồi dào.

Có thêm thủ thành Bùi Tiến Dũng, huấn luyện viên Chung Hae Soung đã có trong tay 3 thủ môn (bên cạnh Nguyễn Thanh Thắng và Nguyễn Sơn Hải). Và nhiều khả năng thủ thành sinh năm 1997 sẽ là sự lựa chọn số 2 sau người đàn anh Thanh Thắng để luân phiên trấn giữ khung thành của câu lạc bộ TP.HCM ở nhiều đấu trường khác nhau tại mùa giải 2020. Ở mùa giải này, thầy trò huấn luyện viên Chung sẽ thi đấu ở 3 đấu trường là V-League, Cúp Quốc gia và Cúp châu Á.

Hiện tại, đội bóng mang tên Bác đang rầm rộ tuyển mộ các tân binh là khiến phiên chợ chuyển nhượng của V-League trở nên nhộn nhịp. Trước Tiến Dũng, đội đồng chủ sân Thống Nhất đã mang về rất nhiều cái tên rất chất lượng như là Nguyễn Xuân Nam từ Phố Hiến FC và Võ Huy Toàn từ SHB Đà Nẵng, mượn bộ đôi Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương từ HAGL. Trước đó, BLĐ cũng đã gia hạn hợp đồng với Phạm Công Hiển, Nguyễn Quang Nam và Trần Thanh Bình.

Ngoài ra, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang thử việc David N’Gog – câu thủ nổi danh 1 thời của Liverpool. Có thể thấy, câu lạc bộ TP.HCM đầu tư rất mạnh tay khi nhận được suất dự Cúp châu Á từ tay của đội bóng Thủ đô Hà Nội.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of