Trước thềm trận đấu với đội tuyển U22 Indonesia, huấn luyện viên Park Hang Seo bất ngờ ban hành 1 lệnh cấm giúp các cầu thủ tập trung cho chuyên môn hơn. Vào ngày mai (01/12), đôi tuyển U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu vòng bảng thứ 3 tại SEA Games 30 gặp đối thủ khá khó chịu U22 Indonesia.

Hiện tại, cả 2 đội tuyển đều đã có 6 điểm và hơn kém nhau ở hiệu số bàn thắng bại. Kết quả của cuộc chạm trán này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng B. Với tính chất quan trọng của trận cầu sắp tới, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những kế hoạch rất chi tiết cho trận đấu này.

Trong buổi tập mới nhất vào sáng ngày 29/11,ông đã có những chỉ đạo trực tiếp với những cầu thủ ở hàng phòng ngự để đưa ra những chỉ dẫn nhằm hạn chế sức công phá của đội tuyển xứ vạn đảo. Hàng công của đối thủ rất mạnh trong những tình huống lên bóng tốc độ ở hai bên cánh.

Và mới đây, vị chiến lược gia người Hàn cũng ban hành 1 lệnh cấm khác. Cụ thể, thầy Park yêu cầu cho U22 Việt Nam tập kín, không cho phép truyền thông tác nghiệp trước trận đấu với Indonesia. Đây là một động thái nhằm giúp các cầu thủ tập trung hơn cho chuyên môn và luyện tập hơn.

Ngoài ra lệnh cấm này cũng tránh để lộ bài trước đối thủ. Trước thầy Park, ông Akira Nishino huấn luyện viên của đội tuyển U22 Thái Lan cũng đưa ra lệnh “bế quan toả cảng” với báo chí sau trận thua  muối mặt trước đội tuyển Indonesia 0-2 ở trận ra quân.

Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của ban huấn luyện đội tuyển và các cầu thủ hy vọng U22 Việt Nam sẽ có được thắng lợi trước U22 Indonesia. Nếu giành được chiến thắng, đội tuyển của chúng ta sẽ có lợi thế vô cùng lớn ở Bảng B. Trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển U22 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 01/12.

Dự đoán U22 Việt Nam 3-1 U22 Indonesia