Thầy Park đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân sau trận đại chiến giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại môn bóng đá nam SEA Games 30.

Tối ngày 1/12, U22 Việt Nam bước vào trận đấu với U22 Indonesia tại lượt trận thứ 3 vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30. Thể hiện một màn trình diễn đầy quyết  tâm, Golden Warrior đã mang chiến thắng 2-1 về cho thầy Park và toàn thể CĐV Việt Nam.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thắng của các học trò, HLV Park Hang Seo tự hào nói: “Hôm nay, chúng ta đã cho thấy tinh thần Việt Nam. Chúng ta phải nhận bàn thua trong hiệp một, nhưng không từ bỏ. Cả đội đã chiến đấu và chiến thắng. Đó là tinh thần Việt Nam, không bao giờ từ bỏ. Tôi xin cảm ơn và chúc mừng các cầu thủ”.

“Indonesia rất mạnh, và chúng tôi cũng phải gia tăng sức mạnh cơ bắp, chơi quyết tâm hơn. Hiệp một, chúng tôi đá 3-4-3, sau đó chuyển sang 4-4-2 với sự bổ sung của Đức Chinh để tăng thêm tiền đạo và chúng tôi đã thắng. Chúng tôi không có sơ đồ nào cố định, mà tuỳ vào từng tình huống, sẽ chơi 3-4-3, 3-5-2 hay 4-4-2”- ông bổ sung.

Thầy Park và các học trò đang có khởi đầu mỹ mãn tại kỳ SEA Games năm nay. Với 3 trận toàn thắng, U22 Việt Nam đứng sừng sững trên ngôi vị đầu bảng B. Xếp ở vị trí thứ 2, 3 là U22 Thái Lan và U22 Indonesia.

Sau chiến thắng trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn đặt 1 chân vào vòng bán kết. Bởi những đối thủ tiếp theo hoàn toàn có trình độ không bằng Việt Nam. Thế nhưng mọi việc vẫn nên cẩn thận và chắc chắn thầy Park sẽ chon ra chiến thuật đúng đắn nhất cho những trận đấu tiếp theo.