Mới đây, CLB Incheon Utd đã chính thức bổ nhiệm HLV Yoo Sang Cheol làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng thay cho HLV tạm quyền Lim Joong  Yong. HLV Yoo Sang Cheol là cựu tuyển thủ của ĐTQG Hàn Quốc và đã từng là học trò của HLV Park Hang Seo.

Sau chuỗi trận bết bát dưới thời HLV Jorn Andersen, Incheon Utd đã bổ nhiệm trợ lý Lim Joong Yong lên làm HLV tạm quyền dẫn dắt đội bóng trong thời gian HLV mới về nhận bàn giao. Tuy nhiên sự thay thế tạm thời này cũng không thể khiến Incheon Utd thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ tại K-League 2019.

Đứng trước hoàn cảnh này, ban lãnh đạo Incheon Utd quyết định chiêu mộ HLV Yoo Sang Cheol  làm thuyền trưởng mới của đội bóng. HLV Yoo Sang Cheol  sẽ có buổi gặp mặt với các cầu thủ và nhận công việc vào ngày 15/5 tới đây.

HLV Yoo Sang Cheol là cựu danh thủ của ĐTQG Hàn Quốc, ông được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Hàn Quốc. Trong toàn bộ sự nghiệp cầu thủ của mình Yoo Sang Cheol  đã khoác áo ĐTQG Hàn Quốc tổng cộng 124 trận đấu và ghi được 18 bàn thắng với vai trò của một tiền vệ trung tâm.

Thậm chí cựu tuyển thủ này còn góp mặt trong đội hình thi đấu của ĐTQG Hàn Quốc tham dự World Cup 2002 diễn ra trên chính quê nhà của ông. Kỳ World Cup này,Yoo Sang Cheol  cùng với các đồng dội đã làm nên kỳ tích khi lọt vào tới bán kết của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này. World Cup 2002 chính là giải đấu mà ĐTQG Hàn Quốc được chỉ đạo và dẫn dắt bởi HLV Guus Hiddink và người trợ lý là HLV Park Hang Seo.

Với việc HLV Yoo Sang Cheol  đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng tại Incheon Utd chưa biết sẽ có lợi hay ngược lại cho Công Phượng. Chỉ biết rằng Công Phượng sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều để có thể vượt lên chính bản thân mình tại giải đấu khốc liệt này.