Thanh Hóa đang thi đấu thăng hoa bỗng chốc gây sốc bởi cuộc chia tay bất ngờ của HLV Nguyễn Đức Thắng. Càng bất ngờ hơn, cái tên ngồi vào chiếc ghế nóng lại rất đỗi quen thuộc với đội bóng xứ Thanh, Vũ Quang Bảo.

Những dị nghị, tai tiếng, những chỉ trích đang khiến người hâm mộ lo lắng cho tương lai của đội bóng xứ Thanh. Thế nhưng, mọi việc sẽ thay đổi nếu chiều nay, ông Bảo giải quyết được bài toán nhân tâm vốn đang đè nặng trên vai.

HLV Vũ Quang Bảo là cái tên quen thuộc đối với bóng đá Thanh Hóa. Ông từng đến rồi đi. Khi HLV Nguyễn Đức Thắng và bầu Đệ bất đồng quan điểm thì sau rất nhiều cân nhắc, ông Bảo là người được chọn. Tất nhiên, bầu Đệ có những toan tính cho riêng mình khi quyết định tin tưởng người cũ một lần nữa. Trong bối cảnh hiện tại, Thanh Hóa rất khó tìm được phương án tốt hơn khi những dự án dự phòng còn chưa khả thi.

Bây giờ thì Thanh Hóa phải chấp nhận chung thuyền với HLV Vũ Quang Bảo. CĐV Thanh Hóa phải chấp nhận thực tế đó và ông Bảo đã có màn ra mắt ấn tượng tại Khánh Hòa khi giúp đội nhà kiếm được 3 điểm. Áp lực tâm lý vì thế mà giảm đi được phần nào. Những bước ngoặt với Thanh Hóa, với chính bản thân ông Bảo sẽ đến trong những trận đấu tới, khi Thanh Hóa phải đối đầu với những đội bóng mạnh.

Thanh Hóa giờ có phần sa sút hơn mùa giải trước. Còn SLNA thì luôn vậy, họ vẫn luôn muốn phá vỡ cuộc vui của bất cứ đội bóng nào. Nhưng thực tế nhờ kinh nghiệm và sự tinh tế của mình, thầy Bảo đã biết cách giải bài toán khó này khi cùng các học trò của mình đánh bại SLNA 2-0 trên sân nhà đồng thời vượt qua đối thủ ngay trên bảng xếp hạng. Cú đúp của ngoại binh Rimario càng khiến cho thầy Bảo tự hào hơn bao giờ hết.

Nhà cầm quân kỳ cựu đang dần có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu bóng đá Thanh Hóa. Một chương mới sẽ bắt đầu nếu Thanh Hóa tiếp tục thăng hoa, con đường trải đầy hoa hồng đang đợi thầy Bảo ở phía trước.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of