Đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ King’s Cup 2019 đang tới rất gần thế nhưng đội bóng xứ Chùa Vàng lại phải nhận một tin dữ khi mà con át chủ bài Chanathip Songkrasin lại dính phải một chấn thương khiến cho cơ hội ra sân đối đầu với Việt Nam của cầu thủ này vẫn còn dang dở.

Đi sâu vào tìm hiểu Chanathip Songkrasin đã dính chấn thương ở bắp chân phải trong trận đấu giữa Yokohama F. Marinos và Consadole Sapporo. Các bác sĩ đã tiến hành chụp cộng hưởng từ để có thể xác định chi tiết chấn thương của  Chanathip Songkrasin nhằm đưa ra những phương pháp giúp cầu thủ này có thể kịp hồi phục trước khi King’s Cup 2019 bắt đầu.

Tiền vệ Chanathip Songkrasin là cầu thủ trụ cột và là ngôi sao hay nhất của bóng đá Thái Lan. Anh được ví như là Messi Thái Lan và hiện tại cầu thủ này đang thi đấu tại CLB Sapporo tại J-League, Nhật Bản. Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ King’s Cup sắp tới mang một ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ và cả người dân đội bóng xứ Chùa Vàng.

Trận đấu sắp tới này chính là cơ hội để Thái Lan có thể lấy lại tự tôn và khôi phục thể diện sau những chiến bại những năm gần đây trước ĐT Việt Nam trên các mặt trận quốc tế. Ngôi vị số 1 Đông Nam Á hiện tại đang thuộc về tay của các chiến binh Sao Vàng, chính vì vậy Thái Lan muốn lật đổ Việt Nam và tìm lại những vinh quang trong quá khứ.

Với chấn thương lần này, Chanathip Songkrasin sẽ rất có khả năng phải ngồi ngoài trong trận đối đầu với Việt Nam. Điều này đã dấy lên nỗi lo ngại cho những người hâm mộ của Thái Lan. Tuy nhiên theo thông tin từ CLB Sapporo, các bác sỹ của Consadole Sapporo đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) ngày hôm nay để xác định mức tổn thương ở vùng bắp chân mà Chanathip đang gặp phải. Và sẽ tiến hành các biện pháp để giúp Chanathip bình phục sớm nhất có thể