Kể từ sau khi đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với MU, tiền đạo Odion Ighalo tới từ Trung Quốc vẫn chưa thể có được buổi tập chung cùng các đồng đội.

Tân binh Odion Ighalo chuyển tới MU từ CLB  Shanghai Shenhua tại Trung Quốc. Đây chính là lý do nghi vấn về Corona khiến cho tân binh này vẫn chưa được phép tham gia bất cứ buổi tập nào cùng các đồng đội.

Ighalo chỉ có thể tập cùng HLV riêng ở Trung tâm huấn luyện taekwondo tại Manchester. Việc cách ly tiền đạo tới từ Trung Quốc là rất cơ cở bởi mặc dù thành phố mà Ighalo thi đấu cách khá xa tâm dịch Vũ Hán, nhưng để đảm bảo an toàn, MU quyết định cách ly tiền đạo Nigeria 14 ngày.

Sau khi trải qua 14 ngày cách ly, tiền đạo này sẽ được phép tập luyện cùng các đồng đội mới và dự kiến sẽ được điền tên vào danh sách thi đấu ở trận gặp Chelsea vào thứ Hai tới. Đây là sự trở lại NHA của Ighalo sau khi chuyển từ Watford tới Trung Quốc thi đấu.

Anh được kỳ vọng sẽ là ngọn gió mới trên hàng công của quỷ đỏ thành Man. HLV Ole Gunnar Solskjae đã có những chia sẻ về tân binh người Nigeria như sau: “Anh ấy đã sẵn sàng để thi đấu. Chúng tôi đã kiểm tra thể lực của Ighalo tuần qua và nghĩ rằng anh ấy đã có trạng thái tốt nhất”.   

“Chúng tôi cần Ighalo và muốn giúp anh ấy hòa nhập nhanh nhất có thể. Anh ấy cũng rất háo hức muốn thi đấu cho đội bóng mới. Các cầu thủ đang tận hưởng giai đoạn này. Chúng tôi cần một quãng nghỉ trước khi trở lại. Toàn đội phải thật sự tập trung và làm việc thật chăm chỉ”- ông bổ sung.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of