Sau khi vô tình gây ra chấn thương kinh hoàng cho Gomes tại lượt trận vừa qua, Son Heung Min đã gửi tin nhắn xin lỗi tới người đồng nghiệp nhưng vẫn chưa đủ can đảm để đối mặt và đọc tin nhắn phản hồi từ cựu cầu thủ Barcelona.

Lượt trận tại vòng 11 Ngoại Hạng Anh diễn ra với tâm điểm là chấn thương kinh hoàng của Gomes trong trận đấu giữa Tottenham và Everton. Son Heung Min đã có pha vào bóng từ phía sau đối với Gomes, vô tình gây ra sự chấn thương kinh hoàng, điều sẽ rất có thể chấm dứt sự nghiệp cầu thủ của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, Andre Gomes đã lên tiếng chia sẻ lần đầu về trường hợp của mình: “Chào mọi người. Như tất cả đã biết, cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công. Tôi hiện đang ở nhà cùng gia đình và muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả vì những tin nhắn động viên, chia sẻ và sự lạc quan. Xin chân thành cảm ơn.”

Ở hướng ngược lại, Son Heung Min đã không dám đọc những tin nhắn phản hồi từ phía Gomes: “Tôi vừa nhắn tin để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Gomes. Tôi thật sự xin lỗi Gomes, gia đình và đồng đội của cậu ấy. Gomes đã phản hồi tin nhắn của tôi, nhưng tôi vẫn chưa dám đọc. Tôi thấy mọi chuyện thật sự tồi tệ.”

Bóng đá thường có những sự cố mà không ai muốn thấy như vậy. Tôi buồn khi mình là người gây ra chấn thương cho đồng nghiệp. Các đồng đội, người hâm mộ của Everton và Hàn Quốc vẫn động viên tôi. Tôi biết ơn vì điều đó và mong muốn đáp lại bằng màn trình diễn trên sân cỏ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và coi đó là cách để tôn trọng Gomes.“- anh bổ sung.