Son Heung Min đã trải qua cơn ác mộng đáng sợ nhất sự nghiệp bóng đá của mình trong trận đấu mới nhất giữa Tottenham và Everton vừa qua. Sau tình huống vào bóng khiến Gomes gãy chân, ngôi sao Hàn Quốc có thực sự cố tình?

Tại khuôn khổ vòng 11 Ngoại Hạng Anh diễn ra vừa qua, Tottenham đã chia điểm với Everton ngay trên sân khách. Thế nhưng, điểm nhấn của trận đấu chính là chấn thương kinh hoàng mà Son Heung Min đã tác động lên Andre Gomes.

Sau tình huống bị Andre Gomes chơi xấu, Son Heung Min đã nung nấu ý định trả đũa. Thế nhưng, có thể hoàn toàn hiểu được rằng cú xoạc của ngôi sao người Hàn Quốc chỉ khiến cho tiền vệ người Bồ Đào Nha mất đà, dẫn tới chấn thương nghiêm trọng của anh.

Son khá thiếu may mắn khi cú xoạc của anh với Andre Gomes tuy chỉ làm mất đà đối thủ nhưng đã vô tình khiến cho pha va chạm sau đó của Gomes với Aurier trở nên nghiêm trọng. Dưới trời mưa, sau khi nhận tác động từ Son Heung-min, Gomes đã mất đà, tiếp đất sai đồng thời va chạm với Aurier khiến cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận chấn thương kinh hoàng.

Ngay sau pha va chạm, Son Heung Min đã trở nên hoảng loạn và khóc nức nở. Có lẽ anh không hề nghĩ rằng pha ra chân của anh lại khiến đối thủ phải gánh chịu hậu quả nặng nề như vậy. Anh đã phải gánh chịu tâm lý ăn năn, ân hận sau pha hành động của mình.

Tuy nhiên, nếu xem kỹ lại tình huống có thể nhận ra rằng Son Heung Min không hề có ác ý trong pha bóng. Nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng Son bị oan và chiếc thẻ đỏ với anh là hơi nặng.