Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đang chuẩn bị cho kế hoạch cải tổ lực lượng mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Theo vị chiến lược gia người Na Uy, tinh thần chiến đấu của một số ngôi sao của đội bóng có vấn đề nghiêm trọng. Cụ thể một số cầu thủ trong đội hình không còn tình thân thi đấu vì màu cờ sắc áo của đội bóng khi được trao cơ hội ra sân thi đấu. Đây là hành động tỏ ra thiếu chuyên nghiệp và cần bị loại bỏ.

Theo báo chí xứ sở sương mù đưa tin thì một trong số các cái tên bị chiến lược gia 46 chỉ trích đó chính là tiền vệ người Pháp Anthony Martial. Ông tỏ ra rất tức giận với thái đội tập luyện cũng như thi đấu của chàng tiền vệ này. Anthony Martial đã có những hành động khiến Huấn luyện viên Solskjaer không thể nào chấp nhận được trong buổi tập trước trận gặp Chelsea. Cụ thể trong khi các đồng đội đang tập trung khởi động và tập luyên thì Martial hời hợt chắp tay sau lưng đứng nhìn.

Sau trận đấu đó, huấn luyệnSolskjaer đã mắng thẳng mặt Martial trong phòng thay đồ và trừng phạt Martial khi không đăng ký cầu thủ này cho trận đấu với Huddersfield. Không dừng lại ở đó vị chiến lược gia đã yêu cầu ban lãnh đạo quỷ đỏ bán tiền vệ người Pháp ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Huấn luyện viên Jose Mourinho cũng đã từng gặp vấn đề tương tự với Martial trước khi ông bị sa thải hồi tháng 12. Nhưng điều mà huấn luyện viên ngườ Bồ Đào Nha nhận được chỉ là cái lắc đầu của ban lãnh đạo Man Utd cụ thể là Phó chủ tịch điều hành của Man United ông Ed Woodward và đồng Chủ tịch Joel Glazer. Họ nói với Mourinho rằng Martial không phải để bán. Và lần này cũng không khác lần trước là mấy khi nhà Glazer một lần nữa đã nhúng tay vào để phủ quyết khả năng ra đi của Martial trong mùa Hè này. Theo giới truyền thông cho biết thì Martial chính là cầu thủ được nhà Galzer yêu thích nhất tại Man Utd. Họ còn ví von tiền vệ người Pháp là Pele mới.