Mới đây, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai, Lương Xuân Trường đã có những phút giây hạnh phúc bên gia đình của mình trong bữa tiệc sinh nhật mà bố mẹ anh tổ chức trước khi tiễn con trai sang Hàn Quốc điều trị.

Khoảng thời gian gần đây, Xuân Trường đã không có được một phong độ tốt sau khi trở lại khoác áo Hoàng Anh Gia Lai. Vận đen vẫn chưa thôi bám riết anh khi Xuân Trường lại tiếp tục dính phải chấn thương  dây chằng và phải sang nước ngoài điều trị.

Với việc bị đứt dây chằng chéo trước, Xuân Trường sẽ phải lập tức sang Hàn phẫu thuật và điều trị hồi phục. Dự kiến anh sẽ vắng bóng sân cỏ trong một khoảng thời gian khá dài. Trước khi lên đường, tiền vệ người Tuyên Quang đã có bữa tiệc sinh nhật đáng trân trọng bên cạnh người thân của mình.

Tham gia bữa tiệc gồm có bố mẹ, anh chị và một số người thân trong gia đình của Xuân Trường. Chàng tiền vệ 24 tuổi cũng tỏ ra khá hạnh phúc và vui vẻ trong buổi tiệc, khiến tinh thần của anh trước khi lên đường được cải thiện hơn rất nhiều.

Được biết, mọi chí phí chữa trị chấn thương của Xuân Trường sẽ được chính VFF đứng ra chi trả. Việc anh bị chấn thương cũng khiến HLV Park Hang Seo có những xáo trộn nhất định trong đội hình, đặc biệt là vị trí chân chuyền dài tại tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of