Liên tiếp là những thông tin đáng buồn với bóng đá thế giới khi hai ngôi sao người Nigeria đã thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi mới nhất.

Cụ thể, Ifeanyi George và Emmanuel Ogbu, 2 cầu thủ người Nigeria, đều đã thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi tại Abudu vào sáng ngày 22/3. Ifeanyi từng được triệu tập lên tuyển quốc gia Nigeria và có 2 lần ra sân cho “Đại bàng xanh”. Emmanuel là đồng đội của Ifeanyi tại Enugu Rangers và được đánh giá là một cầu thủ trẻ tiềm năng của CLB.

Hai cầu thủ thiệt mạng khi đang trở về quê nhà nghỉ ngơi trong quãng thời gian các trận đấu tại giải vô địch quốc gia bị hoãn lại bởi nạn dịch Corona. Đại diện phía CLB  Enugu Rangers cũng có những chia sẻ: “CLB bị sốc khi nghe tin về sự ra đi đột ngột của Ifeanyi và Emmanuel. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn và dành sự tôn trọng cuối cùng cho hai cầu thủ này”

Trước đó, bóng đá Nigeria cũng đón nhận tin buồn khi Chieme Martins của Nasarawa đã thiệt mạng sau một tình huống va chạm với cầu thủ đối phương. Đội ngũ y tế của cả 2 CLB đã cố gắng làm những biện pháp sơ cứu nhưng không kịp.

Nigeria là một trong 13 quốc gia châu Phi được WHO xếp hạng ưu tiên cao trong đợt bùng phát dịch Covid-19 vì nhiều du khách Trung Quốc đến nước này. Vào tháng 2 vừa rồi, chính quyền của Nigeria đã  tuyên bố trường hợp nhiễm virus corona chủng mới đầu tiên tại nước này.

Chưa hết tin buồn này lại tới tin buồn khác, bóng đá thế giới mà cụ thể là bóng đá Nigeria đang thực sự bị ảnh hưởng sâu nặng bởi đại dịch Covid-19.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of