Không chỉ nổi tiếng là đẳng cấp trên sân cỏ, siêu sao Cristiano Ronaldo còn thể hiện sự bá đạo trong lĩnh vực chơi tranh pha lê, đá quý.

Cụ thể, Ronaldo  đã chi cả triệu USD ( hơn 22 tỷ VNĐ ) để có bức tranh ấn tượng bằng pha lê, đá quý từ Mauricio Benitez – nghệ nhân  làm tranh đá quý nổi tiếng với biệt danh Mr Bling.

Trong quá khứ Benitez từng tặng Messi 1 bức tranh ghép từ 150.000 viên pha lê vào năm 2013. Và để không kém cạnh người đồng nghiệp của mình, CR7 quyết định đặt hàng từ Mr Bling bức tranh  bao gồm 250.000 viên pha lê – nhiều hơn Mess 100.000 viên.

Nội dung trong bức tranh bạc tỷ chính là hình ảnh Ronaldo tung móc vào lưới Gianluigi Buffon trong cuộc đối đầu giữa Real Madrid vs Juventus tại Champions League năm 2018. Bên cạnh đó, CR7 còn đặt thêm 1 bức tranh về gia đình.

Tổng trị giá 2 bức tranh mà Ronaldo sẽ phải trả là hơn 1 triệu USD. Tất nhiên, con số đó chẳng thấm là bao so với thu nhập đồ sộ của siêu sao bóng đá thế giới. Không chỉ nhận những hợp đồng quảng cáo hàng triệu đô, Ronaldo còn đầu tư kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực.

Ngoài 2 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, rất nhiều sao bóng đá khác đã từng tìm đến nghệ nhân Mauricio Benitez (Mr Bling) để nhờ làm cho mình những bức tranh đá quý nghệ thuật. Điển hình như Neymar, Pogba hay những tên tuổi kì cựu như Maradona, Beckham, Ronaldinho…

Anh cũng vừa mới ủng hộ hơn 1 triệu Euro cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đang lan rộng tại quê nhà Bồ Đào Nha. Mặc dù tiếp xúc với cầu thủ bị nhiễm dương tính với Corona là Dybala thế nhưng CR7 may mắn không dính bệnh và hiện đang cách ly tại nhà cùng với gia đình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of