Với việc nội bộ và tình hình không ổn định tại Barcelona, Ivan Rakitic công khai ý muốn được tới Juventus để thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo.

Ivan Rakitic đã bộc lộ ý định muốn rời khỏi Barcelona trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, do thiếu hụt nhân sự và lục đục nội bộ, Barca kiên quyết giữ chân trụ cột người Croatia ở lại.

Với việc tương lai tại Camp Nou ngày một ảm đạm, cầu thủ 31 tuổi bắt đầu nghĩ tới việc tìm kiếm một bến đỗ mới. Và Juventus là điểm đến mà Rakitic mong muốn, anh muốn được thi đấu cùng Cristiano Ronaldo: “Chắc chắn là tôi muốn được thi đấu cùng Ronaldo. Anh ấy là một trong những người xuất sắc nhất lịch sử.”

“Bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú khi thấy anh ấy thi đấu với phong độ cao trong màu áo Juventus. Messi là một tài năng đặc biệt. Thật tuyệt khi được thi đấu cùng anh ấy. Luôn có nhưng nhân tổ xuất sắc trong từng thời kì, nhưng tôi tin rằng anh ấy đã ở đỉnh cao trong suốt 15 năm qua”.

Tôi nghĩ anh ấy là người xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, và quãng thời gian 6 năm chơi bóng chung một màu áo thực sự rất đáng nhớ.”- anh bổ sung.

Khi được hỏi về Neymar, Rakitic khẳng định tương lai trở lại của chân sút người Brazil: “Phải khẳng định rằng, tôi rất muốn thấy Neymar trong đội hình Barca. Cậu ấy là người bạn lớn của tôi. Cậu ấy sẽ phải quyết định điều gì tốt nhất cho bản thân. Tôi luôn muốn thấy Neymar hạnh phúc. Khi đã có được cảm giác đó, cậu ấy sẽ là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới”

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of