Sau gần một ngày phải chịu đựng những đồn đãi không hay liên quan đến mối quan hệ vợ chồng trung vệ thép của đội tuyển Việt Nam- Duy Mạnh đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất mong chờ đợi phía gia đình trung vệ người Đông Anh lên tiếng xác thực thông tin này.

Trước đó, trên một số diễn đàn trên mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh ngày hôm trước, Duy Mạnh đã đi uống rượu cùng với Đức Huy và một số bạn bè khác. Sau đó, trên mạng xã hội, Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái như sau “Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?”. Điều này vô tình đã khiến người hâm mộ suy đoán rằng người mà Quỳnh Anh ám chỉ Duy Mạnh đã có hành xử không hay.

Nhiều người cho rằng, có lẽ “công chúa béo” (biệt danh của Quỳnh Anh) đang trong thời kì mang bầu nên dễ bực bội, chuyện lời qua tiếng lại giữa vợ chồng cũng là bình thường. Nhưng hầu hết người hâm mộ khá bất ngờ. Sự việc được đẩy lên cao trào khi có thông tin cho rằng Duy Mạnh đã đánh Quỳnh Anh ngay tại trung tâm thương Mại ở Phạm Ngọc Thạch.

Trước những tin đồn thất thiệt, vào sáng 12-5, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đã có bức tâm thư dài lên tiếng về tin đồn này. Nội dung bức tâm thư như sau:

“Thật sự thì mỗi khi có tin đồn nhảm lại đi thanh minh thì rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải đi thanh minh với ai hết. Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi qua xa, quá giới hạn, và mình buộc phải lên tiếng. Tin đồn nhảm vậy mà các anh chị cứ share ầm ầm, bình luận ác liệt hả hê thì em cũng chịu! Đánh đập, huỷ trạng thái kết hôn trên Facebook.

Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40 km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa. Từ khi hết cách li xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục.”

Như vậy theo những đính chính của những người trong cuộc thì thông tin đồn đoán về tình hình hôn nhân của cặp đôi mới cưới này trên mạng là hoàn toàn không đúng. Hiện tại cặp đôi này vẫn đang rất hạnh phúc.