Sau khi để lọt danh hiệu Quả bóng Vàng 2019 vào tay Hùng Dũng, tiền vệ Quang Hải đã có chia sẻ thật lòng với giới truyền thông nước nhà.

Quang Hải là một trong những ứng cử viên sáng giá cho Quả bóng Vàng 2019. Anh là đương kim QBV 2018 và là ngôi sao sáng bậc nhất của làng bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, sau 1 mùa giải thi đấu quá tải, anh đã không còn giữ được phong độ đúng của mình.

Chia sẻ với giới truyền thông, Quang Hải nói: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có mặt tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay. Là một cầu thủ bóng đá, bất cứ giải thưởng nào bản thân đạt được tôi đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

“Đối với một đội tuyển mà tất cả các cầu thủ đều hướng suy nghĩ về một cái chung, về một mục tiêu, rất nhiều người xứng đáng giành giải thưởng cao quý như thế này”.

“Đối với cá nhân Hải, mỗi khi bước ra sân tôi phải luôn cháy hết mình vì màu cờ sắc áo, vì những người hâm mộ, những người luôn theo và sát cánh cùng đội tuyển. Kế hoạch trong tương lai của tôi đó là cố gắng thi đấu thật tốt trong màu áo CLB và ĐTQG”.

Tiền vệ sinh năm 1997 luôn gắn liền với những vinh quang trong lịch sử bóng đá Việt Nam vài năm trở lại đây. Trogn năm vừa qua, anh thi đấu xuất sắc ở Asian Cup, vòng loại World Cup 202, giành được 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia và V-League 2020. Tuy nhiên, điều đó là không đủ để đánh bại Hùng Dũng với một phong độ quá Xuất sắc.