Sau những lùm xùm xung quanh chuyện tình ái của mình, chân sút Quang Hải của Hà Nội FC đã công khai bức ảnh hẹn hò cùng tình mới, không phải Nhật Lê.

Quang Hải và hot girl Huỳnh Anh đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nhất thời gian vừa qua. Từ bạn gái tin đồn của chân sút Hà Nội FC, Huỳnh Anh đã có những hình ảnh được cho là hẹn hò cùng với anh chàng tại một quán cà phê.

Gần đây nhất, cầu thủ Hà Nội FC đã đăng hình đi uống cà phê, đặc biệt đó chính là tấm hình của Quang Hải và Huỳnh Anh giống nhau y hệt từ chỗ ngồi đến ly nước. Người hâm mộ còn bắt gặp comment của nàng hot girl “ly nước của em mà”. Chàng tiền vệ còn không ngại ngần trả lời “anh mượn xíu”.

Trước đó, cả 2 còn tích cực follow cũng như thả tim nhau  trên mạng xã hội cá nhân.  Thậm chí, bạn gái mới của chàng cầu thủ còn bị fans của Nhật Lê vào tận trang cá nhân “tấn công” bằng những lời lẽ “nặng nề”.

Sự việc tới nước này thì có thể chắc chắn rằng, Quang Hải đã chia tay Nhật Lê và tiến tới cô hot girl Huỳnh Anh. Mặc dù chịu khá nhiều áp lực từ dư luận thế nhưng Huỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng gì để bảo vệ hay đính chính cho bản thân cô.

Bản thân Quang Hải cũng chưa có những mong muốn công khai tình mới. Anh muốn được xác định lâu dài và có một tình yêu nhẹ nhàng với Huỳnh Anh.