Theo như Quang Hải chia sẻ, điều mà U23 Việt Nam cần cải thiện nhất hiện tại chính là khả năng dứt điểm của các tiền đạo.

Trải qua 2 lượt trận tại bảng D VCK U23 Châu Á 2020, các cầu thủ U23 Việt Nam chỉ có được 2 trận hòa. Điều này đồng nghĩa với việc trận cuối cùng với U23 Triều Tiên sẽ mang tính chất sống còn.

Kết quả trên khiến thầy trò Park Hang-seo đánh mất quyền tự quyết trong cuộc đua vào Tứ kết. Chúng ta phải trông chờ vào một kết quả tích cực từ trận đấu của UAE và Jordan mà cụ thể là kết quả hòa không bàn thắng, hoặc có đội thắng – đội thua.

Chia sẻ cảm nghĩa trước trận đại chiến, Quang Hải nói: “Chúng tôi cần cải thiện khâu ghi bàn. Các cầu thủ phải quyết đoán, tự tin, sút nhiều hơn nữa nhằm tìm kiếm bàn thắng”.

“Triều Tiên vừa nhận 2 thất bại nhưng họ không phải là một đội bóng yếu. Họ thi đấu rất gắn kết và giàu quyết tâm. Chúng tôi cần tập trung tốt nhất ở trận đấu này.”- anh bổ sung.

Trong trận đấu gặp U23 UAE, U23 Triều Tiên cũng đã thể hiện được sức mạnh của mình nhưng thiếu một chút may mắn nên đành ngậm ngùi bị loại. Thế nhưng, trong trận cuối cùng không còn gì để mất, chắc chắn các cầu thủ Bắc Hàn sẽ chơi quyết tâm và thoải mái nhất có thể.

Hàng thủ của U23 Việt Nam với sự thiếu vắng của những trụ cột đã không mang lại được cảm giác an toàn như trước. Bên cạnh đó, việc tuyến tiền đạo đánh mất bản năng sát thủ cũng khiến U23 Việt Nam trở nên khó khăn hơn trong trận đấu này. Cuộc đọ sức giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 20h15′ tối nay tại SVĐ Rajamangala. Cùng giờ, U23 UAE đối đầu U23 Jordan trên sân Chang Arena.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of