Vậy là sau tất cả, Đỗ Hùng Dũng chính là cầu thủ nhận được danh hiệu Quả bóng Vàng cao quý năm 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của anh trong năm vừa rồi.

Tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019 diễn ra vào hôm qua, Đỗ Hùng Dũng đã được vinh danh ở hạng mục giải thưởng cao quý nhất. Cầu thủ được mệnh danh là “Người không phổi” của Việt Nam cảm thấy thực sự tự hào với những gì bản thân đạt được.

Năm 2019 sẽ là một năm không thể quên với Hùng Dũng. Cưới vợ, có con đầu lòng và giành giải thưởng Quả bóng vàng, đó là những điều ngưỡng mộ nhất với một người đàn ông trong cả tiền tài, gia đình và sự nghiệp.

Buổi lễ dù diễn ra trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ thế nhưng đã khiến mọi khán giả dâng trào cảm xúc sau khi xem lại những hình ảnh vinh quang mà ĐT Việt Nam làm được trong năm vừa qua.

Lần lượt những cái tên và nhân vật quan trọng bước lên bục vinh danh. Trong đó phải kể đến  HLV Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung, cả 2 đều nhận được giải thưởng vinh danh sự cống hiến cho nền bóng đá nước nhà.

Bên cạnh đó, Quả bóng Vàng nữ được trao cho chân sút Huỳnh Như và Quả bóng Vàng Futsal thuộc về Văn Vũ. 2 cầu thủ trẻ nam, nữ xuất sắc nhất năm thuộc về Văn Hậu và Tuyết Ngân. Cầu thủ nước ngoài ấn tượng nhất dành cho chân sút Pape Omar Faye.

Buổi lễ khép lại trong sự thành công tốt đẹp và hoan hỉ của mọi người. Tất cả đều hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho nền bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á thời điểm hiện tại.