Trong trận đấu giữa Chile và Uruguay tại Copa America 2019 diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay, một CĐV quá khích đã lao vào sân khiến trận đấu bị gián đoạn. Ngay lập tức Gonzalo Jara của Chile đã ra tay trừng trị CĐV quá khích này.

Cụ thể, ở giữa hiệp 2 của trận đấu, một CĐV đã đội chiếc mặt nạ đầu con gà và lao vào sân giữa lúc trận đấu đang diễn ra. Đội ngũ bảo vệ như thường lệ vẫn không phản ứng kịp và để CĐV này chạy loạn giữa sân đấu.

Ngay sau đó, CĐV quá khích này đã bị Gonzalo Jara đón đầu và đá vào chân khiến anh ngã sõng soài ra sân. Đội ngũ bảo vệ ngay lập tức bắt giữ CĐV này và đưa ra khỏi sân đấu. Còn về phía Gonzalo Jara, anh ra dấu chỉ muốn giúp nhân viên an ninh bắt CĐV quá khích lại, chứ không có ý hành hung hay gì.

Tình huống này xảy ra khiến nhiều cầu thủ bên phía Uruguay tỏ ra khá bất bình. Họ cho rằng hành động của Jara là phi thể thao và muốn vị trọng tài chính rút thẻ với hậu vệ người Chile. Tuy nhiên, trận đấu đã bắt đầu lại ngay sau đó mà không có chiếc thẻ nào được rút ra.

Nhiều ý kiến cũng ủng hộ hành động của Gonzalo Jara vì cho rằng hậu vệ này chỉ đang giúp để cho trận đấu được trở lại nhanh hơn. Gonzalo Jara nổi tiếng là một cầu thủ có nhiều pha tiểu xảo và chiêu trò. Tại tứ kết Copa America 2015, cầu thủ này từng chọc vào… mông của Cavani và nhận một cái tát.

Tuy nhiên, sự việc hy hữu của CĐV quá khích trên cũng không thể giúp Chile thoát khỏi bàn thua ngay sau đó. Uruguay sau trận thắng đã có ngôi đầu bảng C, đường đường chính chính bước vào tứ kết Copa America 2019.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of