Theo thông tin mới đây mà chúng tôi cập nhật, tiền đạo Neymar được cho là đã có lời nói thẳng với chủ tịch của PSG về việc bản thân anh không còn muốn thi đấu trong màu áo của đội bóng thủ đô nước Pháp nữa.

“Tôi không còn muốn chơi bóng ở Paris nữa. Tôi muốn về nhà, nơi tôi không bao giờ nên rời đi”. Đây chính là những lời mà Neymar đã truyền đạt tới vị chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Điều này cho thấy sự leo thang căng thẳng giữa mối quan hệ của hai người.

Khoảng thời gian trước đó, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cũng đã phát biểu với giới báo chí về việc đã chán ngấy những hành vi của một số cầu thủ có mắc căn bệnh ngôi sao, mà cụ thể chính là Neymar.

Ban lãnh đạo của PSG còn sẵn sàng để Neymar ra đi nếu như có một mức giá hợp lý. Bởi đội bóng này giờ đây đã có một biểu tượng mới, chính là thần đồng trẻ người Pháp, Kylian Mbappe. Cũng chính vì lý do này mà Neymar cảm thấy không còn hạnh phúc tại PSG như hồi đầu tiên nữa.

Bên cạnh đó, Barcelona được cho là đang có những động thái chuẩn bị sẵn sàng cho việc đưa Neymar trở lại sân Camp Nou. Đội bóng này sẵn sàng bán đi bộ đôi Coutinho và Dembele để có thể cân đối nguồn tài chính đưa ngôi sao Brazil về câu lạc bộ.

Chưa dừng lại ở việc phát biểu với chủ tịch PSG, Neymar còn ngang nhiên đi chọn nhà tại Barcelona để mua như một sự thông báo rằng, chỉ có Barcelona mới là điểm đến của anh còn PSG thì đã là quá khứ.

Với việc leo thang căng thẳng tới mức độ này thì sẽ rất khó để Neymar có thể tiếp tục ở lại PSG. Dù có ở lại thì ngôi sao người Brazil cũng sẽ không có sự hợp tác thiện chí. Vì vậy, Neymar ra đi là điều tốt nhất cho cả hai

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of