Sau khi có những phát ngôn không hay về ban tổ chức UEFA Champions League vào mùa giải vừa rồi khi PSG để thua MU trong vòng 16 đội, Neymar đã phải những chịu án phạt treo giò tới từ Liên đoàn bóng đá Châu Âu. Tuy nhiên mới đây, án phạt của anh chính thức được xem xét.

Cụ thể, Tòa án trọng tài thể thao (CAS) đã giảm án phạt cho Neymar từ treo giò 3 trận xuống còn 2 trận: “Sau khi xem xét kháng cáo được gửi ngày 18/7/2019 từ cả PSG và Neymar, CAS quyết định sửa đổi án phạt cho Neymar còn hai trận – theo quy định ở điều 15 khoản 1 của ban kỉ luật UEFA.” Đây là một thông tin rất vui cho những người hâm mộ PSG bởi vòng bảng UEFA Champions League 2019/2020 đã sắp tới ngày khởi tranh và đội bóng nước Pháp rất cần sự có mặt của Neymar.

Trở lại quá khứ, sau khi PSG để thua Mu ngay trên sân nhà tại vòng 16 đội UEFA Champions League mùa giải năm ngoái, Neymar đã đăng tải những lời lẽ xúc phạm các trọng tài trên mạng xã hội của bản thân. Thông qua đó, Tòa án trọng tài thể thao đã vào cuộc và đưa ra án phạt cho siêu sao người Brazil này.

Tòa án trọng tài thể thao đưa ra án phạt như sau: “CAS chấp thuận kháng cáo từ liên quan đến CLB Paris Saint-Germain và tiền đạo Neymar Da Silva Santos Jr. liên quan tới quyết định được UEFA đưa ra. Cầu thủ Neymar đã bị phát hiện đăng tải những lời lẽ xúc phạm trọng tài điều khiển trận đấu trên MXH sau cuộc đối đầu giữa PSG và Man. United vào ngày 6/3/2019 và bị treo giò 3 trận.”

Mặc dù không hài lòng khi không được trở lại Barcelona thi đấu, thế nhưng Neymar vẫn cho thấy sự đóng góp của anh sau khi trở lại sau chấn thương. Anh đã đóng góp bàn thắng trong trận đối đầu với Strasbourg, giúp PSG có được thắng lợi tối thiểu.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of