Theo nguồn thông tin riêng của chúng tôi cho hay, mức giá quảng cáo được niêm yết trong trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ không hề rẻ như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Cụ thể, mức giá quảng cáo mà đài truyền hình VTC mới công bố trong trận Việt Nam vs Thái Lan có giá cao nhất là 480 triệu VNĐ cho khung 30 giây, 360 triệu VNĐ cho 20 giây, 288 triệu VNĐ cho 15 giây và 240 triệu VNĐ cho 10 giây.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn lựa chọn thời điểm quảng cáo xuất hiện hoặc cho chạy chữ, logo dưới tiêu đề,… thì sẽ tốn thêm khoảng 10% tổng chi phí. Như vậy với 30 giây quảng cáo, các khách hàng sẽ phải bỏ ra hơn 500 triệu cho clip quảng bá của mình.

Được biết, mức giá trên đã khá quen thuộc với đài truyền hình kỹ thuật số VTC khi mà trước đó, nhà đài này cũng từng đưa ra mức giá 400 triệu cho 30 giây quảng cáo trong trận đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, VTC cũng là đài truyền hình duy nhất nắm giữ bản quyền phát sóng các trận đấu của ĐTQG Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Các trận đấu của Việt Nam đối đầu với Thái Lan, Indonesia, Malaysia và UAE sẽ được trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTC NOW; Hệ thống digital của Next Media: kênh fanpage Next Sport, youtube Next Sport; và trang fanpage của LĐBĐVN VFF Channel.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đã có danh sách 27 cầu thủ sơ bộ cho trận đại chiến với Thái Lan vào ngày 5/9 tới. Khó khăn sẽ là rất lớn với Việt Nam bởi sự tổn thất lực lượng tới từ những chấn thương không đáng có của các cầu thủ.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of