Theo thông tin mới cập nhật, CLB Muangthong Utd tại Thái Lan đang rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Muangthong Utd là đội bóng mà Đặng Văn Lâm hiện tại đang khoác áo thi đấu. Đội bóng tới từ xứ Chùa Vàng đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ số 1 Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng. Sau những màn trình diễn tuyệt vời tại các giải đấu khu vực, tiền vệ sinh năm 1993 đã thu hút được sự chú ý của các đội bóng lớn.

Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này phía đại diện của Hà Nội FC chưa nhận được lời đề nghị nào: “Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào cho việc chuyển nhượng Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ này đang tập luyện tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới. Hùng Dũng có chuyên môn và đạo đức tốt, cậu ấy nằm trong kế hoạch lâu dài của đội bóng.

Mặc dù 2 đội bóng có mối quan hệ khá tốt với nhau thế nhưng ban lãnh đạo của Hà Nội FC vẫn chưa ghi nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ phía đội bóng Thái Lan. Muangthong United đang ráo riết tìm kiếm tiền vệ để thay thế cho Sarach Yooyen, cầu thủ sẽ sang Nhật Bản thi đấu.

Chính vì thế, Hùng Dũng sẽ là nhân tố phù hợp để lấp đầy khoảng trống mà Sarach để lại. Không chỉ chân sút người Gia Lâm, Muangthong còn hướng tới chữ ký của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL.

Cả 2 đều là những cái tên có một mùa giải 2019 xuất sắc ở cả cấp độ câu lạc bộ cũng như ĐTQG Việt Nam. Tiềm năng phát triển và sự thích nghi chính là những điểm mạnh của Tuấn Anh cũng như Hùng Dũng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of