Mới đây, HLV Mourinho đã tặng cho cậu bé nhặt bóng tại SVĐ Tottenham Hotspur một món quà vì hành động hỗ trợ đặc biệt của cậu trong trận đấu C1 vừa qua.

Cụ thể, cậu bé 15 tuổi nhặt bóng Callum Hynes đã có pha hỗ trợ Tottenham trong trận đấu với Olympiacos vào trận đấu tại Champions League vừa qua. Đầu hiệp 2,  Callum Hynes đã quan sát diễn biến trận đấu một cách sắc bén và đưa bóng vào sân một cách nhanh nhạy.

Từ pha hỗ trợ của cậu bé, Serge Aurier thực hiện pha ném biên nhanh để khởi đầu một pha phản công chớp nhoáng, giúp Lucas Moura tung đường chuyền cho Harry Kane ghi bàn gỡ hòa.

Tình huống của Hynes đã lọt vào mắt xanh cua HLV Jose Mourinho và vị chiến lược gia này đánh giá rất cao hành động này. Ông cho rằng Callum Hynes ó tài quan sát và đọc trận đấu một cách tuyệt vời.

Ngay sau trận đấu, HLV Mourinho đã đưa Hynes vào phòng thay đồ Tottenham để ăn mừng cùng toàn đội. Chưa dừng lại ở đó, ông quyết định mời cậu bé tới thưởng thức bữa ăn trước trận của các cầu thủ Tottenham.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Mourinho nói:Tôi yêu mến những cậu bé thông minh như tôi hồi còn nhỏ. Cậu bé hôm nay thật tuyệt vời. Cậu ấy hiểu tình huống, đọc được trận đấu và đã thực hiện một pha kiến tạo quan trọng. Đó là khoảnh khắc quan trọng mà cậu ấy sẽ không bao giờ quên”.

 “Cậu bé đã đồng ý tới thưởng thức bữa ăn trước trận đấu của Tottenham. Hy vọng chúng tôi sẽ mang lại cho Hynes một kỷ niệm tuyệt vời mà cậu bé chẳng thể nào quên.”- ông bổ sung.

HLV Mourinho đnag có được màn ra mắt khá ấn tượng khi giúp Tottenham có được những chiến thắng mới đây tại các đấu trường khác nhau. Gà trống thành London đang dần hồi sinh dưới sự dẫn dắt của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.