Lionel Messi vừa trải qua một kỳ Copa America đáng quên trên đất Brazil với rất nhiều lùm xùm xung quanh những phát ngôn của siêu sao này. Ngôi sao của Barcelona không thể giúp Argentina tiến vào trận chung kết mà chỉ giúp được xứ sở Tango giành chiếc huy chương đồng. Ngoài ra kỳ Copa America của Messi còn khép lại một cách xấu hộ khi anh phải nhận chiếc thẻ đỏ trong trận tranh huy chương đồng với Chile. Copa năm nay vô cùng thất vọng với đội trưởng Barcelona, khi anh chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng.

Bỏ lại sau lưng nỗi buồn, Messi vừa được Forbes vinh danh trong danh sách Các ngôi sao thu nhập cao nhất năm 2019. Theo nguồn tin của tạp chí danh giá Forbes xác nhận thì ngôi sao người Argentina đã kiếm được 127 triệu đô la Mỹ trong năm 2019. Trong danh sách này, trụ cột của gã khổng lồ Barcelona đã vượt mặt Cristiano Ronaldo của Juventus và Neymar của Paris Saint-Germain, trở thành cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới.

Bên trên chỉ là trong giới túc cầu, xét một cách rộng hơn trong các ngôi sao thì người xếp đầu trong là Công chúa dòng nhạc đồng quê và nhạc pop Taylor Swift. Thu nhập của ngôi sao người Anh gấp 1,5 lần thu nhập của Lionel Messi. Thu nhập của Swift được Forbes xác nhận cán mốc 185 triệu đô la Mỹ, hơn vị trí số 2 của người đẹp Kylie Jenner 15 triệu. Xếp cuối cùng trong Top 3 là ngôi sao Kanye West với thu nhập lên đến 150 triệu đô. Thứ tự cụ thể trong Top 10 như sau:

1: Taylor Swift (ca sĩ, nhạc sĩ) 185 triệu đô la Mỹ.

2: Kylie Jenner (nhân vật truyền thông, người mẫu) 170 triệu đô la Mỹ.

3: Kanye West (rapper, nhạc sĩ) 150 triệu đô la Mỹ.

4: Lionel Messi (cầu thủ bóng đá) 127 triệu đô la Mỹ.

5: Ed Sheeran (ca sĩ, nhạc sĩ) 110 triệu đô la Mỹ.

6: Cristiano Ronaldo (cầu thủ bóng đá) 109 triệu đô la Mỹ.

7: Neymar (cầu thủ bóng đá) 105 triệu đô la Mỹ.

8: Neymar (cầu thủ bóng đá) 105 triệu đô la Mỹ.

9: Dr. Phil McGraw (MC, nhà tâm lý học) 95 triệu đô la Mỹ.

10: Canelo Alvarez (võ sĩ boxing) 94 triệu đô la Mỹ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of