Trong lễ trao giải của UEFA diễn ra hồi vừa qua, siêu sao Ronaldo đã gửi tới người đồng nghiệp Messi của mình một lời mời ăn tối nếu có cơ hội. Và mới đây, siêu sao người Argentina cũng đã lên tiếng đáp trả lại ý tốt này của CR7.

Ronaldo và Messi hiện tại đang là bộ đôi xuất sắc và có sức ảnh hưởng lớn nhất nền bóng đá thế giới. Cả 2 siêu sao đều đã chia sẻ vinh quang trong suốt quãng thời gian hơn một thập kỷ qua. Có thể nói rằng, dù chưa giải nghệ nhưng Messi và Ronaldo đã là huyền thoại sống trong lòng người hâm mộ bóng đá.

Tại lễ trao giải của UEFA, Messi và Ronaldo đã ngồi cạnh nhau trong suốt thời gian của cả buổi gala và khi được hỏi về người đồng nghiệp của mình, Ronaldo đã nói: “Tôi thực sự ngưỡng mộ sự nghiệp mà Messi đã có cho đến nay. Ngược lại, anh ấy đã nói rằng anh ấy gặp rắc rối khi tôi rời Tây Ban Nha, bởi đó là một sự cạnh tranh mà anh ấy đánh giá cao. Tôi chưa từng có cơ hội ăn tối với Messi nhưng tại sao điều đó không thể xảy ra trong tương lai nhỉ?  Tôi vô cùng hân hạnh”.

Sau lời phát biểu này, Messi cũng đã đáp lại ý tốt của người đồng nghiệp: “Từ hôm ấy đến nay tôi vẫn chưa nhận được lời mời nào. Nhưng nếu điều đó xảy ra thì tôi có nhận lời không à? Có chứ, tôi không có vấn đề gì với chuyện này. Tôi luôn luôn nói rằng tôi không có vấn đề gì với Ronaldo.”

“Có thể chúng tôi chưa phải là bạn bè bởi vì chúng tôi chưa ở chung phòng thay đồ nhưng chúng tôi luôn gặp nhau ở các lễ trao giải. Tôi không chắc sẽ có bữa tối nào hay không bởi mỗi chúng tôi đều có cuộc sống của riêng mình, nhưng hiển nhiên tôi sẽ nhận lời mời của anh ấy.”- anh bổ sung.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of