Theo thông tin Xemdabanhhd cập nhật mới đây, ngôi sao trẻ sáng giá Kylian Mbappe được rất nhiều chuyên gia có tiếng khuyên rằng nên tới Liverpool để phát triển sự nghiệp.

Kylian Mbappe được biết đến như một thần đồng bóng đá nước Pháp và ngôi sao trẻ xuất sắc hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại. Anh đánh bật tầm ảnh hưởng tại PSG của Neymar – Bản chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới.

Ở Mbappe hội tụ đủ mọi nhân tố như tốc độ, sức mạnh, sức bật và kỹ thuật. Chính vì thế, anh luôn nằm trong tầm ngắm của các CLB lớn, đặc biệt trong đó có Liverpool.

Bản thân Mbappe cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tới đội bóng thành Merseyside: “Những gì Liverpool làm được đến lúc này thật đáng ngưỡng mộ. Liverpool giống như một cỗ máy. Họ là một đội bóng mạnh và có một HLV rất giỏi”.

Truyền thông châu Âu tiết lộ HLV Juergen Klopp thậm chí đã gọi điện trực tiếp cho Mbappe để hỏi về khả năng tiền đạo của PSG chuyển đến Liverpool chơi bóng trong thời gian tới.

Huyền thoại Ian Wright của Arsenal cũng có nhận định như sau: “Nếu Mohamed Salah hoặc Sadio Mane ra đi, tôi chắc chắn Kylian Mbappe sẽ là một trong những mục tiêu quan trọng của Liverpool để thay thế”

“Klopp luôn hâm mộ cuồng nhiệt Mbappe. Và lúc này chỉ có 2 CLB đủ khả năng thuyết phục Mbappe rời PSG, đó là Real Madrid và Liverpool, những đội bóng mạnh nhất châu Âu”.

Nếu cập bến Liverpool, Mbappe sẽ cải thiện được khả năng hỗ trợ phòng ngự, điều mà anh đang thiếu khi chơi bóng tại PSG. Không những thế, thể lực của thần đồng nước Pháp sẽ được cải thiện đáng kể khi thi đấu tại môi trường khắc nghiệt như Premier League.