Nữ minh tinh phim người lớn, Maria Ozawa đã khiến trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia thêm phần kịch tích hơn rất nhiều với sự có mặt của cô trên băng ghế khán đài.

Thánh nữ của những thanh niên FA, Maria Ozawa đã làm nóng bầu không khí của trận đấu khi có mặt trên khán đài tại SVĐ Rizal Memorial. Trước đó, cô nàng cũng đã xuất hiện trong trận đấu giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan.

Trước khi trận đấu diễn ra, Maria Ozawa đã đăng tải dòng trạng thái vổ vũ U22 Indonesia: “Tôi dành toàn bộ sự ủng hộ của mình cho đội Indonesia. Tôi tin Indonesia sẽ giành chức vô địch SEA Games 2019″.

Thế nhưng sau đó, cô lại thay đổi thành: “Tim tôi như vỡ ra trước trận đấu của hai đội yêu thích, Việt Nam và Indonesia”. Sau khi từ giã sự nghiệp phim người lớn, Maria lấy chồng và sinh sống tại Philippines. Công việc chính hiện tại của cô là quảng cáo cho các trang cá cược tại Philippines.

Tuy có tấm lòng cổ vũ nhiệt huyết cho U22 Indonesia thế nhưng Maria Ozawa đã phải thất vọng khi đội bóng cô yêu thích nhận thất bại trước binh đoàn Rồng vàng của HLV Park Hang Seo.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Maria Ozawa: