Không khí Tết đang chuẩn bị tới và những câu chuyện xoay quanh số tiền thưởng dịp này cũng luôn là chủ đề nóng. Câu chuyện thưởng Tể của các cầu thủ cũng không ngoại lệ.

Các CLB tại V-League đã công bố mức thưởng Tết cho các cầu thủ trong năm Canh Tý tới đây. Trong đó, Sông Lam Nghệ An là đội bóng gây bất ngờ nhất với số tiền thưởng mặc dù chưa có nhà tài trợ.

Cụ thể, ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An sẵn sàng chi ra số tiền thưởng một tháng lương cho các cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ. Những cầu có mức lương cao nhất như Hoàng Văn Khánh, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… sẽ có số tiền thưởng trên dưới 20 triệu đồng.

Những gương mặt mới hơn sẽ có mức thưởng dao động trong khoảng 5 triệu đồng. Đây là động thái khá bất ngờ tới từ ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ bởi câu lạc bộ này vẫn đang gánh chịu những khó khăn về vấn đề tài chính.

Mức chi thưởng trên còn vượt mặt những ông lớn với ngân sách khủng như Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC hay SHB Đà Nẵng… Được biết, các câu lạc bộ còn lại chỉ đưa ra mức thưởng khoảng 5 triệu đổ xuống.

Ngày 22/2 tới, V-League mùa giải mới sẽ khởi tranh và các đội bóng cũng đang tích cực cho công tác chuẩn bị trước thềm giải đấu. CLB Tp.HCM là đội bóng chịu chi khi nhất khi chuyển nhượng Công Phượng từ Sintruidense về và một số gương mặt ngoại binh khác.

Còn về phía Sông Lam Nghệ An, đội bóng này đã có sự thanh lọc đội hình đã nói lời chia tay với 14 cầu thủ gồm Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Thế Cường, Mạnh Dũng cùng ngoại binh Damir Memovic và Michael Olaha.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of