Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, câu lạc bộ Liverpool gần như án binh bất động khi không mang về bất kỳ 1 ngôi sao có tiếng tăm nào về. Lý do là bởi The Kop đang sở hữu một đội hình thiện chiến, giàu khát khao chiến đấu và không cần phải bổ sung quá nhiều. Chính vì vậy, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã ưu tiên phát triển, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ của đội bóng.

Mới đây, sau vụ lùm xùm ra đi của tài năng Bobby Duncan, ban lãnh đạo Liverpool đã tức tốc ký hợp đồng với một tài năng khác nhằm tránh tình trạng chảy máu nhân sự. Thương vụ nàt vừa chính thức được ban lãnh đạo Liverpool công bố trên trang chủ của đội bóng. Cụ thể, ban lãnh đạo Liverpool xác nhận đã thuyết phục thành công tiền đạo Paul Glatzel – ngôi sao mới 18 tuổi, đã đặt bút ký hợp đồng dài hạn  với đội chủ sân vân động Anfield. Chi tiết thương vụ không được công bố tuy nhiên với bản hợp đồng này sẽ giúp Liverpool giữ lại một trong những chân sút đáng gờm của đội trẻ.

Mùa trước, ngôi sao mới 18 tuổi đã ghi tới 28 bàn thắng trên mọi đấu trường cho đội U18 Liverpool. Trong đó, đáng kể nhất là việc Paul Glatzel được ban huấn luyện giao trọng trách mang băng đội trưởng và ghi 8 bàn thắng trên hành trình đoạt chức vô địch FA Youth Cup của đội trẻ câu lạc bộ Liverpool. Huấn luyện viên Jurgen Klopp đôn tiền đạo trẻ Paul Glatzel lên đội một tham dự các trận đấu  giao hữu tiền mùa giải Hè này. Tuy nhiên, trong chiến thắng 6-0 trước Tranmere Rovers, Paul Glatzel đã dính chấn thương nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Được biết, tiền đạo trẻ này đã phẫu thuật đầu gối thành công và có khả năng bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2019/20. Mặc dù Paul Glatzel dính chấn thương nặng tuy nhiên ban lãnh đạo đội bóng thành phố Cảng vẫn quyết định ký hợp đồng dài hạn với anh. Điều đó chứng minh rằng câu lạc bộ rất tin tưởng vào tài năng cũng như tương lại phát triển của chàng tiền đạo trẻ này.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of