Tại vòng đấu thứ 6 V-League 2019 vừa rồi, CLB Becamex Bình Dương đã để thua 0-1 trước CLB Dược Nam Hà Nam Định. Bên cạnh việc để thua trận, Becamex Bình Dương còn đón nhận tin không vui khi trụ cột Lê Tấn Tài bất ngờ gặp chấn thương rạn xương sườn và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Cụ thể, tiền vệ Lê Tấn Tài được cho là đã dính chấn thương trong một pha va chạm mạnh với cầu thủ bên CLB Dược Nam Hà Nam Định. Tuy nhiên sau khi va chạm xảy ra, Tấn Tài vẫn tỏ ra bình thường và thi đấu cho tới hết 90 phút của trận đấu. Điều kỳ lạ ở chỗ Tấn Tài còn không nhận ra rằng mình bị chấn thương chỉ cho tới khi anh đi tập gym sau trận đấu mới phát hiện ra và đi khám thì mới xác định là bị rạn xương sườn.

Dự kiến với chấn thương này, Lê Tấn Tài sẽ phải ngồi ngoài sân cổ để hồi phục trong vòng hơn 2 tháng. Đây sẽ là một mất mát khá lớn đối với Becamex Bình Dương bởi sự quan trọng của Tấn Tài trong đội hình đội bóng này. Mặc dù đã 36 tuổi thế nhưng nhà cựu vô địch AFF Cup 2008 vẫn cho thấy một thể lực vô cùng sung mãn và khả năng điều phối trận đấu từ tuyến giữa rất tốt của mình.

Với chấn thương xương sườn của mình, Tấn Tài sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu sắp tới của Bình Dương tại cả cấp độ nội địa và quốc tế trong vòng hơn 2 tháng. Bên cạnh việc Tấn Tài dính chấn thương, Becamex Bình Dương cũng sẽ không có được sự phục vụ của Trung Tín và Đinh Hoàng Max trong thời gian tới.

Trung Tín đã dính phải chấn thương hàm khiến anh sẽ phải mất một thời gian nhất định để hồi phục. Còn về bản thân Đinh Hoàng Max, cầu thủ này đã dính thẻ đỏ trong trận đấu với Nam Định khiến cho anh sẽ bị treo giò trong trận đấu tại vòng 7 V-League sắp tới. Với tình hình khó khăn trước mắt như vậy,các cầu thủ Becamex Bình Dương sẽ phải cố gắng 200% thì mới có thể đem lại những kết quả tích cực cho đội bóng.