Sau những tin đồn về việc Griezmann gặp khó trong việc làm thân với Messi thì mới đây, siêu sao người Argentina đã lên tiếng phủ nhận việc này. Anh nhấn mạnh rằng không có chuyện làm mất đoàn kết nội bộ như vậy xảy ra tại Barcelona.

Trong khoảng thời gian vừa qua, báo chí truyền thông rộ lên tin đồn về việc Griezmann gặp khó trong việc hòa nhập tại Barcelona, mà cụ thể là khó làm thân với Messi. Điều này dấy lên nghi ngờ về việc ngôi sao Argentina có thành kiến và không thích tân binh của Barcelona.

Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng gần nhất của Barca, Messi đã lên tiếng khẳng định rằng mối quan hệ của anh và Griezmann vẫn hoàn toàn bình thường: “Rõ ràng giữa chúng tôi không hề có vấn đề gì. Tất cả mọi người đều có mối quan hệ tốt với nhau, chúng tôi là một tập thể đoàn kết.”

“Chúng tôi hiểu lúc này đội bóng không có phong độ tốt nhất. Chúng tôi cần chiến thắng này để đi đúng hướng và hướng tới một đẳng cấp mới“- anh bổ sung. Barcelona đang có màn khởi đầu mùa giải mới không được thành công khi liên tiếp là những trận hòa, thua và chấn thương của các trụ cột trong đó có cả Messi.

Griezmann được Barcelona đưa về tại kỳ chuyển nhượng mùa hè này chính là nhằm tăng cường sức tấn công vốn đã bá đạo của đội bóng này. Ngôi sao người Pháp được kỳ vọng sẽ kết nối tốt với 2 người đồng đội trên hàng công và tạo ra bộ 3 công phá mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, anh sẽ còn phải cố gắng hơn nhiều tại Barcelona.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of