Xuất thân từ một người mẫu ảnh nội y, Jordan Carver đã gây được tiếng vang sau khi chuyển sang làm giáo viên Yoga cho HLV Joachim Loew cùng nhiều ngôi sao ĐT Đức.

Jordan Carver sinh ngày 30 tháng 1 năm 1986 tại Trier, Đức. Cô là người mẫu kiêm diễn viên và giáo viên dạy Yoga nổi tiếng tại quê nhà. Sau khi tốt nghiệp một trường trung học nghề ở Đức, mỹ nhân sinh năm 1986 này làm quản lý khách sạn ở Munich, sau đó qua Paris làm nghề trang điểm cho các người mẫu.

Năm 2007, một nhiếp ảnh gia người Pháp nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của Jordan nên giúp cô thành người mẫu ảnh, sau đó Jordan tới Los Angeles (Mỹ) lập nghiệp. Cuối cùng cô chuyển sang học hỏi và dạy Yoga.

Người hâm mộ bóng đá Đức thì không lạ gì Jordan Carver, bởi cô là fan cuồng của ĐTQG Đức, thường xuyên có mặt trên khán đài để cổ vũ cho Mannschaft ở những giải đấu lớn như EURO hay World Cup.

Nổi bật nhất của Jordan Carver chính là số đo vòng 1 cực khủng lên tới 109 cm, nó gấp rưỡi chu vi của trái bóng chính thức trong VCK World Cup 2006.