Theo những thông tin cập nhật mới nhất, cựu ngôi sao ĐTQG Việt Nam – Phạm Văn Quyến đã trở lại với bóng đá dưới vai trò  huấn luyện viên phó đội U17 Sông Lam Nghệ An.

Cụ thể, Văn Quyến được đôn lên đội U17 làm trợ lý cho HLV Lê Kỳ Phương, người là chuyên gia đào tạo trẻ ở tuyến dưới của CLB SLNA. Trước đó, cựu chân sút xứ Nghệ đã từng dẫn dắt thành công U11 và U15 SLNA vô địch giải quốc gia.

Văn Quyến có nhiệm vụ hỗ trợ cho HLV Lê Kỳ Phương trong việc lèo lái và dìu dắt các cầu thủ trẻ xứ Nghệ trong mùa giải năm nay. Đây được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trẻ với một tài năng sở hữu tố chất kỹ thuật bẩm sinh.

Lứa U17 SLNA năm nay hầu hết nòng cốt đều là các cầu thủ từ lứa U15 mà Văn Quyến đã từng dẫn dắt tới chức vô địch. Chính vì thế, anh là người hiểu rõ và biết được cách thức vận hành của các cầu thủ trẻ này.

 Mục tiêu trong năm 2020 của CLB dành cho Văn Quyến và các thành viên trong BHL không gì khác ngoài thành công tại giải U17 Quốc gia. Đây là thành tích mà mấy năm gần đây lứa cầu thủ trẻ của SLNA đã không có được.

Về phía Văn Quyến, cựu chân sút tuyển quốc gia Việt Nam dường như đang từ từ lấy lại niềm tin nơi hâm mộ. Nổi lên như một thần đồng với cái chân phải kỳ diệu nhưng chỉ vì vài phút lầm lỡ vì cá độ, Văn Quyến đã đánh mất tất cả. Việc sau khi anh giải nghệ rồi quay trở lại làm HLV cũng phần nào cho thấy sự quyết tâm làm lại của chính mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of