Tối ngày 23/4, Hùng Dũng đã tổ chức đám cưới của mình tại một trung tâm tiệc cưới tại Hà Nội. Góp mặt tại đám cưới là rất nhiều gương mặt nổi tiếng của thể thao Việt Nam và không thể thiếu người thầy Park Hang Seo tại đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó các đồng đội của anh tại CLB Hà Nội và ĐTQG Việt Nam đều đến chung vui trong ngày trọng đại của cầu thủ này.

Thời gian trước đây thì người hâm mộ có biết được những bức ảnh cưới demo lãng mạn được Hùng Dũng đăng lên trên trang fanpage cá nhân của mình. Vì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm thế nên việc đột nhiên làm đám cưới của Hùng Dũng đã khiến mọi người ngỡ ngàng.

Tối ngày hôm nay 23/4, Hùng Dũng cùng với cô dâu xinh đẹp Triệu Mộc Trinh đã tổ chức đám cưới trước sự chung vui của người thân, bạn bè cũng như các đồng nghiệp của mình. Vợ của Hùng Dũng là Triệu Mộc Trinh, 22 tuổi, quê tại Tuyên Quang hiện tại cô đang là sinh viên năm cuối tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cặp đôi này đã tiến tới hôn nhân sau 2 năm yêu và tìm hiểu về nhau.

Ngoài ra, trong đám cưới linh đình có sự góp mặt của vị khách mời nổi bật chính là người thầy, người huấn luyện viên Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin. Hùng Dũng đã đích thân mời 2 người thầy của mình tới chung vui trong ngày trọng đại của anh. Được biết HLV Park và trợ lý Lee đã tới từ rất sớm và được đội ngũ an ninh tháp tùng vô cùng cẩn thận.

Phan Văn Đức cũng đã được mời tới tham dự tiệc cưới thế nhưng vì lý do cá nhân nên cầu thủ này đã không thể tham dự được. Thế nhưng Văn Đức cũng đã kịp gửi tới Hùng Dũng bức hình mà anh tự làm bằng tay để chúc mừng hạnh phúc người đàn anh của mình.

Thậm chí, Đình Trọng và Văn Kiên , 2 đồng đội của Hùng Dũng tại Hà Nội FC còn rủ nhau đi cắt tóc mới để diện tới đám cưới của người bạn mình. Đình Trọng cho rằng dù Hùng Dũng hôm nay là tâm điểm của buổi tiệc thế nhưng anh vẫn muốn thể hiện sự tươi tắn và mới mẻ khi tới dự tiệc cưới người đồng đội.