Theo thông tin mới nhất mà Xembongdahd.com cập nhật, thủ thành hàng đầu của Tottenham Hotspur, Hugo Lloris đã dính phải một chấn thương khá phức tạp khiến anh phải ngồi ngoài sân cỏ trong một thời gian dài tới đây.

Trong trận đấu mới nhất giữa Tottenham và Brighton, Hugo Lloris đã dính phải chấn thương ở khuỷu tay sau pha tiếp đất không được tốt. Ngay sau đó, anh lập tức phải rời sân trên cáng với sự đau đớn hiện rõ trên khuôn mặt.

Thiếu vắng người gác đền chủ chốt cùng với sự yếu kém trong phong độ thi đấu, Tottenham đã để thua muối mặt 0-3 trước đối thủ được đánh giá thấp hơn là Brighton. Sau khi tiếp đất không thành công, Lloris tỏ ra vô cùng đau đớn và thậm chí còn phải cần tới sự trợ giúp của bình oxy mới có thể rời khỏi sân.

Sau khi trải qua sự chẩn đoán và kết quả chụp từ các bác sĩ, thủ thành người Pháp trật khớp khuỷu tay và tổn thương ở phần dây chằng. Anh sẽ phải rời xa sân cỏ cho tới đầu năm 2020 để phục vụ việc điều trị và hồi phục sau chấn thương.

Đây là chấn thương đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của Lloris và điều này cũng khiến Tottenham cũng như ĐT Pháp tổn thất lực lượng. HLV trưởng của ĐT Pháp, ông Didier Deschamps chia sẻ: “Chúng ta đang nói về sự vắng mặt hàng tuần, thậm chí là hàng tháng của Lloris. Anh ấy sẽ không thể trở lại sân cỏ trong năm 2019, điều đó gần như chắc chắn. Đây là tổn thất lớn với chúng tôi”.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of