Mới đây, nhiều nguồn tin cho hay hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang được một đội bóng tại Áo quan tâm và muốn chiêu mộ với mức giá 18 tỷ đồng.

Khoảng thời gian trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam dậy sóng bởi thông tin CLB Borussia Mönchengladbach đang để mắt tới hậu vệ cánh trái số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tin đồn, không có bất kỳ một thông tin chính thức nào hay là động thái gì tới từ đội bóng top 4 Bundesliga.

Thế nhưng vào hôm nay, nhà báo Minh Hải đã tiết lộ rằng CLB Hà Nội đang có kế hoạch đưa Văn Hậu sang Châu Âu thi đấu mà cụ thể là trong màu áo một đội bóng tại Áo.

“Theo thông tin tôi có được, một đội bóng của Áo đã có lời mời Đoàn Văn Hậu sang giải Bundesliga Áo thi đấu. Lời đề nghị của CLB này có trị giá 18 tỷ đồng (khoảng 770 nghìn USD). Hiện tại, Hà Nội FC đang cân nhắc về việc đưa Văn Hậu sang Châu Âu chơi bóng”. – nhà báo Minh Hải chia sẻ.

Giới chuyên môn Việt Nam thì luôn đánh giá tiềm năng của Văn Hậu rất cao. HLV Park Hang Seo cũng đã từng chia sẻ rằng Văn Hậu có thể thi đấu bóng đá đỉnh cao tại Châu Âu với thể hình và tiềm lực của mình.

Hậu vệ cánh trái số 1 Việt Nam sở hữu cho mình khả năng lên công về thủ vô cùng nhịp nhàng, bên cạnh đó kỹ thuật cá nhân cũng vô cùng toàn diện, giúp cho Văn Hậu trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn.

Đoàn Văn Hậu cũng từng lên tiếng, khẳng định mong muốn được thi đấu ở trời Âu: “Đời cầu thủ ai cũng muốn được chơi bóng ở những sân khấu lớn. Tôi mơ ước một ngày nào đó sẽ được ra nước ngoài thi đấu, và tôi vẫn đang nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực trong tương lai. Tôi muốn được thử sức ở châu Âu”.

Hiện tại, CLB Hà Nội đang đàm phán với đội bóng tới từ Áo về mức giá của Văn Hậu. Nếu như bản hợp đồng này thành công, Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Việt Nam. Và cũng là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử có thể sang Châu Âu thi đấu.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of