Mới đây, thông tin về một bản nội quy cũng như chi tiết về số tiền phạt của Real Madrid áp dụng đã bị tiết lộ công khai với truyền thông. Điều này đã khiến vị huấn luyện viên trưởng, Zinedine Zidane cảm thấy bức xúc và yêu cầu phải làm rõ.

Cụ thể, thông tin bị rò rỉ có liên quan tới việc đến muộn của Gareth Bale. Trong trận đấu giữa Real Madrid và Club Brugge diễn ra vào giữa tuần qua, Bale đã bị bắt gặp đến sân muộn 4 phút sau khi trận đấu bắt đầu.

Chính vì thế, tiền đạo người xứ Wales đã bị câu lạc bộ phạt nội bộ kèm mức phí 250 đến 3.000 Euro. Ngay sau đó, thông tin này bị rò rỉ ra ngoài và truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin với bản nội quy đính kèm.

Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Zinedine Zidane bất bình chia sẻ: “Đó là điều sẽ được giữ trong nội bộ Real. Mọi người đã có được những thông tin mà lẽ ra không được công bố. Tôi sẽ trao đổi với các cầu thủ, nhưng tôi cũng sẽ không có nghĩa vụ phải tiết lộ chi tiết về những gì liên quan.”

“Tôi không ở đây để hoài nghi về tương lai của mình. Chúng tôi biết tình hình của Real Madrid hiện tại. Chúng tôi không tệ như mọi người tưởng. Đây là Real Madrid. Chúng tôi không thể thay đổi những lời chỉ trích. Song, toàn đội đang tập trung để làm tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu ngày mai với mục tiêu giành chiến thắng để duy trì ngôi đầu bảng” – ông bổ sung.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of